Chính sách bảo trì và bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI TỔNG KHO LAPTOP

*Lưu ý: Các thiết bị bảo hành phải trong thời gian bảo hành và còn nguyên tem của Tổng Kho Laptop

Số điện thoại: 084.303.3636


1. Trong 15 ngày đầu tiên, khách hàng được quyền đổi máy laptop khác tuỳ ý miễn phí (không phải thanh toán phí sử dụng với điều kin máy phi còn nguyên trạng như ban đầu không xước xát không hỏng hóc do lỗi của khách hàng) mà không cần lý do. Khách chỉ cần phải thanh toán/nhận lại khoản tiền chênh lệch giữa giá máy tại thời điểm mua và máy khách hàng muốn đổi sang (Đổi sang máy có sẵn tại hệ thống). Nếu quá thời gian này, Tổng Kho Laptop sẽ áp dụng chính sách bảo hành 01 đổi 01 linh kiện (Thời gian bảo hành được xác định từ thời điểm mua hàng lần đầu tiên, không tính thời gian đổi trả)
2. Bảo hành 01 đổi 01 với linh kiện trong thời gian bảo hành bị lỗi mà có đủ điều kiện bảo hành.
• Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải đặt hàng thì Tổng Kho Laptop sẽ giải quyết trong thời gian tối đa 01 tuần ( không kể ngày Chủ nhật và ngày nghỉ lễ). Nếu quá thời gian 01 tuần mà chưa có linh kiện thay thế, Tổng Kho Laptop sẽ tiến hành đổi sang máy tương tự khác cho Quý khách hàng.
• Nếu Quý khách hàng không đồng ý đổi sang máy tương tự khác, Tổng Kho Laptop sẽ nhập một chiếc máy khác cùng model và cấu hình như máy khách đã mua để đổi trong thời hạn tối đa là 01 tháng.
3. Pin và webcam bảo hành 03 tháng; Màn hình được bảo hành trong trường hợp có từ 03 điểm chết trở lên.
4. Không bảo hành đèn LED bàn phím, trackpoint và cảm biến vân tay, màn hình bảo hành theo độ phân giải, không phân biệt loại tấm nền màn hình là TN hay IPS và các tùy chọn cấu hình cộng thêm mà không tính thêm chi phí.
5. Bảo hành thêm 03 tháng đối với linh kiện (ngoại trừ webcam và pin) có phát sinh bảo hành trong thời gian 03 tháng cuối cùng theo chính sách bảo hành tại thời điểm mua hàng. ( Ví dụ: Máy X được bảo hành 12 tháng, tới tháng thứ 11 phát sinh bảo hành bàn phím, như vậy bàn phím sẽ được bảo hành thêm tới tháng thứ 14)
6. KHÔNG nhận bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do hơi ẩm, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, cấn móp, có côn trùng xâm nhập, không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị vỡ, chảy mực.
7. KHÔNG bảo hành máy đối với trường hợp mất toàn bộ tem mặt trước hoặc mặt sau, nhưng vẫn giữ bảo hành đối với các phần linh kiện được nâng cấp – thay thế, nếu linh kiện đó còn tem của Tổng Kho Laptop và của nhà cung cấp.
8. Trường hợp sản phẩm mua tại Tổng Kho Laptop hoạt động bình thường và trong thời gian còn bảo hành, mà khách hàng muốn bán lại máy tính, laptop vì lý do cá nhân, áp dụng giá thu mua như sau:
• Trong 30 ngày đầu tiên kể từ ngày mua, cửa hàng thu mua lại với giá 70% giá bán ban đầu.
• Kể từ tháng thứ 2 trở đi, đối với máy tính có giá trị dưới 20 triệu đồng: cứ sau một tháng trừ thêm 20 % so với tháng trước đó ; Đối với máy tính có giá trị từ 20 triệu tới 40 triệu đồng: cứ sau một tháng trừ thêm 25% giá trị so với tháng trước đó ; Đối với máy tính có giá trị trên 40 triệu đồng: vui lòng liên hệ trực tiếp cửa hàng.
* Mức giá thu mua ở trên chưa bao gồm các khoản trừ có thể phát sinh khi sản phẩm có sự thay đổi về ngoại hình, chất lượng do người sử dụng gây ra. (Ví dụ: máy bị rơi, vỡ, biến dạng, gãy cổng kết nối). Không phân biệt linh kiện lắp trong máy là linh kiện cũ hay linh kiện mới.

ĐỊA CHỈ NHẬN BẢO HÀNH

Thời gian tiếp nhận bảo hành sản phẩm từ 8h00 tới 11h00 và từ 14h tới 17h30 tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày nghỉ Tết Nguyên Đán).

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 55 đường số 8, P.11, Q. Gò Vấp, TP HCM
Cơ sở 2: Số 185 phố Giáp Nhất, Quận Thanh Xuân, Hà Nội (Cạnh Royal City)
Cơ sở 3: Số 109 Nguyễn Văn Trỗi, Quận Hà Đông, Hà Nội (Cạnh HV Bưu Chính VT)
Cơ sở 4: Số 191G Lê Lai, Phường Đông Sơn, TP Thanh Hóa.
Cơ sở 5: Số 167 Lê Đình Lý, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
Số điện thoại: 084.303.3636